Follow

ASRock Z270 Extreme4 และ Z270 Gaming-ITX/ac คว้ารางวัล

ประกาศข่าว ข้อมูลองค์กร สามารถโพสได้ที่นี่

โดย Smemove » ศุกร์ ก.พ. 17, 2017 7:20 pm

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 16 กุมภาพันธ์ 2017 – นับตั้งแต่ได้มีการเปิดเมนบอร์ด 200 series รุ่นใหม่ที่ออกมาพร้อมคุณสมบัติอันร้อนแรง ASRock ได้นำเสนอความโดดเด่นเหล่านั้น ให้กับผู้ใช้ในตลาดโลกได้รู้จัก ซึ่งไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ASRock ยังได้พิชิตรางวัลอันทรงคุณค่า MUST HAVE Best Value 2017 และ Recommended Award ประกอบไปด้วยเมนบอร์ด Z270 Extreme4 และ Fatal1ty Z270 Gaming-ITX/ac จากทาง TweakTown ที่เป็นสื่อไอทีชั้นนำระดับโลก


รูปภาพ

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและควรแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งบรรณาธิการของ TweakTown, Steven Bassiri ชี้ให้เห็นถึงจุดสำคัญ ที่ทำให้เมนบอร์ดทั้ง 2 รุ่นได้การยอมรับอย่างมากในการรีวิวครั้งนี้

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมที่ลงตัวของคุณสมบัติที่พิเศษและความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่เหมาะสมยุติธรรม ASRock Z270 Extreme4 จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ"เต็มไปด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดและความสามารถในการโอเวอร์คล็อกที่น่าประทับใจ ASRock Fatal1ty Gaming-ITX/ac เป็นหนึ่งในเมนบอร์ดชั่้นยอดของ Z270 mini-ITX บนท้องตลาดในเวลานี้"


สำหรับผู้ที่หลงไหลและชื่นชอบเทคโนโลยีจะได้ชื่นชมกับ Super Alloy ใหม่และการออกแบบอักขระภาษาที่บ่งบอกความเป็นตัวตนบนเมนบอร์ดแต่ละรุ่น แต่สิ่งที่เป็นพื้นฐานของเมนบอร์ด Z270 Extreme4 รุ่นนี้คือ ASRock ได้ติดตั้งนวัตกรรมร่วมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ เช่น Dual Ultra M.2 PCIe Gen3 x4 สำหรับการทำงานร่วมกับ Intel Optane Memory SSDs และ PCI-E Steel Slots ที่เพิ่มความมั่นใจให้กับการติดตั้งกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหญ่ รวมถึงไฟ RGB LED, Intel Gigabit LAN หรือจะเป็น M.2 Key E สำหรับการเชื่อมต่อ WiFi, Dual USB 3.1 Type-A plus Type-C ที่สำคัญยังมี SLI HB Bridge มาให้อีกด้วย แม้แต่ระบบเสียงบนเมนบอร์ดยังได้รับการอัพเกรดเป็น Purity Sound4 ที่ประกันได้ว่าจะนำมาซึ่งเสียงอันน่าประทับใจ
เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงกับที่เรียกว่าเมนบอร์ดเล่นเกม ด้วยการตกแต่งให้มีสีสันสดใส ASRock Fatal1ty Gaming Z270-ITX/ac ซึ่งเป็นเมนบอร์ดเกมมิ่งตัวจริง ที่ออกแบบโดยนักเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ ภายใต้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย มาพร้อมคุณสมบัติมากมาย เช่น การเชื่อมต่อ Intel Thunderbolt 3 40Gb/s รองรับ USB PD 2.0 charging up to 12V@3V (36W), 2T2R 802.11 WiFi Dual-Band Network, คุณภาพเสียงชั้นยอดจาก Creative Sound Blaster Cinema3 ที่จะให้เสียงอันเร้าใจ เช่นเดียวกับคุณสมบัติ Gaming Armor และ Key Master เพิ่มความแข็งแกร่งด้วย PCI-E Steel Slots และ Ultra M.2 32Gb/s ซึ่งมอบประสบการณ์ชั้นยอดในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบจัดเก็บข้อมูล ร่วมกับเทคโนโลยี Intel Optane ด้วยโมดูลเมมโมรี
รายละเอียดเพิ่มเติม:

http://www.tweaktown.com/reviews/8009/a ... index.html

http://www.tweaktown.com/reviews/8018/a ... index.htmlข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์, กรุณาเข้าชมได้ที่:

http://www.asrock.com/mb/Intel/Z270%20E ... /index.asp
http://www.asrock.com/mb/Intel/Fatal1ty ... /index.asp[vimeo][/vimeo]
Smemove
 
โพสต์: 99
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 15, 2015 3:49 pm

ย้อนกลับไปยัง PR (Press Release)

cron